Vì sao nhà ở lắp ghép công nhân mọc lên như nấm?

Việc xuất hiện hàng loạt khu công nghiệp lên rất nhiều và kéo theo đó công nhân người lao động có nhu cầu thuê phòng trọ ngày càng tăng cao. Nắm bắt nhu cầu của người dân lao động, các chủ đầu tư bắt đầu xây dựng  nhà ở lắp ghép công nhân nhằm thu hút người thuê với giá thành rẻ so hơn rất nhiều so với những dãy nhà trọ truyền thống. 

Ngày nay việc xây dựng một ngôi nhà rất tốn thời gian và phức tạp, bằng giải pháp công nghệ sản xuất tiên tiến nhất công ty chúng tôi đã ra một giải pháp giúp các công nhân có ngôi nhà ở nhanh giúp giảm chi phí và nhanh chóng đạt hiệu quả.

 Nhà ở lắp ghép công nhân với thời gian chưa đấy 15 ngày lắp xong 50 đến 100 phòng trọ thông minh, giúp cho chủ đầu tư phòng trọ cho người thuê trọ ngay, tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra.

Nhà ở lắp ghép công nhân đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu mà chủ nhà trọ đề ra, đạt hiệu quả kinh tế cung như không tốn nhiều thời gian lắp đặt. Nắm bắt được công nghệ mới này các chủ nhà trọ hay chủ đầu tư bắt đầu triển khai xây dựng nhà lắp ghép nhanh này.

 Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ Panel còn được gọi là nhà lắp ghép tôn xốp, nhà lắp ghép cách nhiệt, nhà lắp ghép là một trong những công nghệ nhà lắp đặt từ các vật liệu đúc sẵn thân thiện với môi trường kết cấu nhà lắp ghép bằng khung thép nhẹ mạ kẽm an toàn và kiên cố,

 Những vật liệu nhẹ này có thể thay thế những vật liệu xây dựng truyền thống do:

 + Thời gian thi công siêu nhanh

 

+ Giá thành rẻ

 + Sản phẩm chất lượng

 Nhà ở lắp ghép công nhân là giải pháp số 1 và tiên tiến nhất, với mô hình thiết kế hiện đại và tính năng thông minh, tiện lợi, giúp người ở trọ cảm giác thỏa mái trong không gian. Kiểu dáng đẹp hiện đại, giúp tiết kiệm được nhiều không gian xây, không cần đào móng nhà quá cầu kì, chịu được sức giò giật cấp 12, chống ồn, chống nóng rất tốt.

 

Nhà ở lắp ghép công nhân có thể tháo lắp di chuyển căn phòng đi chỗ khác lắp đặt hoàn toàn dễ dàng, vật liệu được làm từ các khung thép, và vật liệu bê tông siêu nhẹ chắc chắn. vách được sử dụng panel tôn xốp cách nhiệt chống ồn… 

 

Chi phí lắp đặt của nhà ở lắp ghép công nhân khá rẻ so với với cách xây truyền thống, mà vẫn đảm bảo được chất lượng của ngồi nhà, an toàn cho người sử dụng.

Bởi những ưu điểm vượt trội nên nhà ở lắp ghép công nhân ngày càng được nhiều ở các Khu công nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.